Tuyển sinh khóa đào tạo giảng viên tiếng Anh TESOL khai giảng 07/10/2019

1. Chứng chỉ TESOL là gì?
TESOL là viết tắt của cụm từ “Teaching English to Speakers of Other Languages” – Dạy tiếng Anh cho người sử dụng các ngôn ngữ khác (không phải là tiếng Anh).
2. Học phí của khóa học TESOL
Có rất nhiều khóa học TESOL của nhiều đơn vị tổ chức với chương trình học, học phí khác nhau. Vậy bạn nên lựa chọn khóa học của đơn vị nào? Vì sao bạn nên lựa chọn khóa học TESOL của AIT – EDUCAP?
Vì sao nên lựa chọn khóa học TESOL của AIT – EDUCAP?
Tham gia khóa học TESOL của AIT – EDUCAP bạn sẽ:
 

 Được tiếp cận và học phương pháp giảng dạy tiếng Anh hiện đại (Giảng dạy qua hoạt động), hiệu quả cao và luôn mang đến hứng thú cho người học (Khác biệt hoàn toàn phương pháp truyền thống)

 Được truyền cảm hứng động lực với nghề giảng dạy, từ đó giáo viên có thêm năng lượng  sự sáng tạo và tình yêu đối với công việc giảng dạy

 Nâng cao uy tín cá nhân giáo viên trong việc làm chủ và đi đầu về phương pháp giảng dạy chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế

 Sở hữu Chứng chỉ quốc tế TESOL của Viện TESOL Quốc tế Úc được các Trung tâm và Trường học Quốc tế đặc biệt đánh giá cao

 Tạo sự khác biệt về phương pháp và phong cách giảng dạy với học sinh và phụ huynh, tạo sự khác biệt về chất lượng cho lớp học và uy tín cho đơn vị giáo viên giảng dạy

 Được cập nhật định kỳ phương pháp, kỹ thuật giảng dạy mới từ các Giảng viên TESOL

 Được tham gia vào mạng lưới giáo viên AIT TESOL nơi trao đổi và chia sẻ các cơ hội việc làm cũng như kỹ năng, kinh nghiệm giảng dạy.

AIT TESOL – KINH NGHIỆM ĐÀO TẠO CHO HƠN 1000 GIÁO VIÊN TIẾNG ANH THÀNH CÔNG TRÊN CON ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP!

♦ Thời gian đào tạo ngắn dựa trên phương pháp hiện đại, giúp học viên thực hành các kỹ thuật và phương pháp giảng dạy ngay trên lớp (không học lý thuyết)

♦ Học viên Việt Nam được hưởng chính sách trợ giá đặc biệt gần 40% so với học viên Quốc tế

♦ Giảng viên 100% của Úc chuyên nghiệp, nhiệt tình và có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo TESOL cho học viên khu vực Châu Á và Việt Nam

♦ Chứng chỉ TESOL Quốc tế uy tín, có thể xin xác nhận của Lãnh sự quán Úc tại Việt Nam, có giá trị sử dụng ở trên 80 Quốc gia

♦ Đảm bảo chất lượng bởi Viện TESOL Quốc tế Úc đã thực hiện các khóa đào tạo TESOL tại TP HCM từ 2005 và tại Hà Nội từ 2010

♦ Học lại hoàn toàn MIỄN PHÍ nếu chưa thành công khi thi tốt nghiệp cuối khóa

♦ Nhận chứng chỉ quốc tế TESOL có giá trị trên 80 quốc gia sau 7- 10 ngày làm việc ngay sau khi hoàn thành bài thi tốt nghiệp.

♦ Hỗ trợ hàng trăm cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

4. Thời gian học TESOL?
Khóa đào tạo gồm 195 giờ đào tạo với 2 giai đoạn cụ thể như sau:

1.     Giai đoạn đào tạo trên lớp (In class Training)

o   Học trên lớp với giảng viên (in-class training): 6 ngày học liên tục (cả sáng và chiều)

o   Đọc tài liệu tại nhà (home – study)

o   Thực hành (practicum)

Kết thúc học phần này, học viên sẽ có buổi giảng thử trên lớp (demo teaching performance). Nếu đạt yêu cầu, học viên sẽ được Hội đồng chứng nhận quốc tế AIT cấp Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESOL (International English Teacher License).

Nếu chưa đạt yêu cầu, học viên sẽ được mời học lại các khóa sau để hoàn thiện các kỹ năng và phương pháp (hoàn toàn miễn phí).

2.     Học phần tự chọn – Key Skill Subjects

Học viên sẽ chọn 02 trong số 18 chuyên đề để nghiên cứu dưới sự giám sát và hỗ trợ của các giảng viên của AIT. Mỗi chuyên đề tương đương 60 giờ đào tạo và học viên tự thực hiện trong thời gian chủ động của mình, thông thường trong vòng 2 tháng kể từ khi kết thúc học phần cơ bản trên lớp.

Sau khi hoàn thành, học viên sẽ viết báo cáo và các kế hoạch bài giảng cho từng Subjects và nộp bài sang AIT để đánh giá. Thành công ở học phần này, học viên sẽ nhận được Chứng nhận cho từng Subjects, góp phần tích lũy các Subjects phục vụ việc học chuyên sâu hơn ở khóa Diploma.

Giảng viên: 100% giảng viên của AIT Australia với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, đặc biệt thấu hiểu sâu sắc tính cách và khó khăn của các giáo viên Việt Nam để tháo gỡ

Kết quả: Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh Quốc tế TESOL có giá trị trên 80 Quốc gia, có thể xin xác nhận của Lãnh sự Quán Úc tại Việt Nam

5. Chương trình học TESOL và Học phí TESOL của khóa học TESOL tại AIT – EDUCAP
Để biết chi tiết thông tin khóa học và nhận ưu đãi học phí lên tới 40%, vui lòng đăng ký thông tin tại: http://bit.ly/2J1hdFP.
6. Giá trị pháp lý của chứng chỉ TESOL
Chứng chỉ TESOL của AIT được công nhận tại hơn 80 quốc gia trên thế giới và bạn có thể xin xác nhận của Lãnh sự Quán Úc tại Việt Nam.

? KHÓA TESOL TIẾP THEO TẠI HÀ NỘI
? Khai giảng: 07-12/10/2019

? Đăng ký ngay để được tư vấn chi tiết tại:http://bit.ly/2J1hdFP.

? Contact us at EDUCAP – AIT TESOL Hanoi
? Level 2, My Son Tower: 62 Nguyen Huy Tuong street, Thanh Xuan district, Hanoi city, Vietnam
☎️ Hot line: 0968 098 781
? Website: tesol-au.com.vn
? Email: tesolhanoi.au@gmail.com

Bài viết liên quan