“Các con cũng khổ lắm đấy ạ. Đừng ép các con học nhiều bố mẹ nhé!”

Chúc mừng sự nỗ lực của mình cái nhỉ???
6 ngày học liên tục từ sáng đến chiều như một học sinh thực thụ với thầy giáo vô cùng chuyên nghiệp (luôn đến lớp trước học sinh và chuẩn bị bài giảng cẩn thận, chi tiết, rõ ràng) và lại vô cùng tâm lý với học sinh nữa chứ.

Và 2 tháng để hoàn thành 2 chuyên đề khó nhằn với 43 key points + 4 lesson plans + 10 Relevant Activities. Sơ sơ khoảng 60 – 70 trang giấy chứ mấy. ??? Nghĩ lại mà thấy mình cũng ra gì đấy chứ.

À, Đi học khóa này xong mình có 1 điều vô cùng quan trọng muốn chia sẻ tới các bố mẹ đang có con đi học sáng chiều ở trường, tối lại đi học thêm khắp nơi là
“Chúng con đi học cả ngày cũng mệt lắm rồi nên tan học về chỉ muốn ở nhà nghỉ ngơi và chơi cùng bố mẹ thôi. Bố mẹ đừng bắt con đi học tiếp ca 3, ca 4 nữa nhé!”
Các con cũng khổ lắm đấy ạ. Đừng ép các con học nhiều bố mẹ nhé!

Có bố mẹ nào muốn thử đi học 1 tuần giống các con xem có mệt ko là biết liền à. Còn mình đi học 6 ngày về toàn muốn chồng con chơi cùng thôi, chả thiết gì nữa đâu í.
Học, học, học, suốt ngày học. Nghĩ mà nó chán các bác nhỉ? Các con cũng vậy đấy ạ, các con thích chơi cùng bố mẹ nữa cơ. Hãy dành thời gian cho con nhiều hơn thay vì nhồi kiến thức cho con vì có nhồi chỗ này thì nó lại ra chỗ khác mà.???

Tóm lại là mình viết bài này chủ yêu là để gửi lời cảm ơn tới thầy Jamie Jennings, chị Huyen Cao, em Minh Ngoc Do và các bạn ở lớp Tesol đã cho mình những khoảng khắc vô cùng đáng nhớ trong cuộc đời mình. Cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình và hết mình của tất cả các anh chị em ở Tesol Hanoi đã giúp mình hoàn thành khóa học này.
Cảm ơn toàn bộ đội ngũ ở Vafaza đã thay mình giải quyết mọi công việc ở công ty để mình có thể toàn tâm toàn ý học hành mà không vướng bận gì trong khóa học này. Tự hào về các bạn lắm. Hót Ơi Là Hót Ngọc Ánh Chu Huong Phamquynh Nguyến Tùy Lênh Duy Nguyen Trần Ha Trang
Biết ơn! Biết ơn! Biết ơn!

Bài viết liên quan