Xuất hiện gương mặt trẻ tuổi nhất TESOL 2019 – Nguyễn Thu Thảo

Mới 17 tuổi, đang là học sinh lớp 11, Nguyễn Thu Thảo đã tham gia khóa TESOL tháng 6.2019 tại Hà Nội và trở thành một trong 3 học viên TESOL trẻ nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Một ngày giữa tháng 6, VP TESOL Hà Nội được đón tiếp Thảo và bố từ Lục Ngạn, Bắc Giang ghé thăm. Thảo đã tìm hiểu và biết được giá trị khóa học TESOL của AIT từ rất lâu rồi, nhưng phải đợi đến hè em mới có thời gian để tham gia khóa học. Với vốn tiếng Anh lưu loát em đã rất dễ dàng vượt qua bài phỏng vấn đầu vào của TESOL để đăng ký và đặt chỗ chính thức tại khóa học khai giảng ngày 24/6 vừa qua.

Lễ trao chứng chỉ cho Nguyễn Thu Thảo
Lễ trao chứng chỉ cho Nguyễn Thu Thảo

Ước mơ và sự quyết tâm của Thảo nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của gia đình khi biết TESOL chính là tiêu chuẩn để giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp. Với khóa học này, em sẽ được trang bị đầy đủ về phương pháp, kỹ thuật giảng dạy tiếng Anh và đặc biệt Chứng chỉ Quốc tế TESOL của AIT sẽ giúp em không chỉ giảng dạy trong nước mà còn có thể học tập và làm việc tại các quốc gia khác trên thế giới.

Đa dạng hóa sự lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai dành cho những bạn có vốn tiếng Anh tốt đang là xu thế của những bạn trẻ nhằm tăng cơ hội học tập và làm việc, giúp phát triển và định hướng tương lai liệu quả hơn.

Bài viết liên quan