Tâm sự của tay ngang

Tôi có cảm giác tôi trở lại cấp 3 học mọi người ạ. Mới 2 ngày thôi mà em nhớ mọi người quá 🙁

Nhớ cái ngày đầu tiên bước vào lớp hoang mang tột độ với 2 quyển giáo trình chưa lật 1 trang, lại còn phải ngắm những gương mặt lạ lẫm của các bậc tiền bối  em sợ thực sự nhé. Thế mà đến cuối ngày em thấy yêu cái lớp này ngay được. Em đi học mà như đi chơi vậy á. Vì không có một ngày nào là em không cười vỡ bụng với cái lớp này. 21 con người toàn những nhân vật tấu hài cực mạnh.

Thực sự không hối hận vì đã học TESOL vào thời điểm này. Cái thời điểm dở dở ương ương vẫn chưa biết mình có thực sự phù hợp với cái nghiệp này không. Vì 100% nó chả có tí tẹo gì liên quan đến cái chuyên ngành em học mài mặt 4 năm trời á. Nhưng Tesol Hanoi đã cho mình một câu trả lời thật hoàn hảo.

Giờ thì em đã có thể tự tin theo đuổi cái sự nghiệp này rồi. Từ hôm nay em sẽ đi dạy tiếng Anh một cách thực sự nghiêm túc nhé mọi người.

Chân thành cảm ơn Nhóm fighter đã chiến đấu cùng em, vực em dậy hoàn thành nốt bài thi khi em đang ốm quặt quẹo. Cảm ơn thầy Warren đã giúp em hiểu hơn về thế mạnh và điểm yếu của mình. Tất cả những bài học, kinh nghiệm những khoảnh khắc ở bên TESOL tháng 5 em sẽ không quên 

Giờ mọi người chỉ em cách bớt bị ám ảnh với cái slogan “Ok good” với. Hic hic

Bài viết liên quan