Cô giáo dạy IELTS nói gì về TESOL !

LÀ MỘT GIÁO VIÊN DẠY IELTS HƠN 3 NĂM KINH NGHIỆM, cô ấy quyết định tham gia khóa TESOL của AIT với mục đích : ĐỂ THAY ĐỔI BẢN THÂN.
Và rồi, cô ấy đã nhận được những gì???

Tính đến nay cũng HƠN 3 NĂM DẠY IELTS, giúp đỡ kha khá các bạn đi du học thạc sĩ nước ngoài rồi. Nhưng truyền đạt kiến thức hoàn toàn dựa trên kinh nghiệm bản thân tự đúc kết chứ chưa qua trường lớp bài bản nào cả ??

And then, quyết định ‘MAKE A CHANGE, BECOME A STUDENT AGAIN’ tham gia khoá học TESOL của Australian International Tesol để thay đổi bản thân. Thực sự đây là một trong những quyết định sáng suốt nhất 2019 của mình vì Khoá học này mang lại nhiều giá trị hơn bản thân Ngân kì vọng, mình đã lĩnh hội được PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TIẾNG ANH HIỆN ĐẠI CHUẨN MỰC QUỐC TẾ . Và Ngân đã tự tin bước ra khỏi vòng an toàn của mình, k chỉ dạy Ielts, mà sẵn sàng dạy Tiếng Anh cho mọi độ tuổi, mọi trình độ rồiii. Hãy đón chờ sự thay đổi trong mùa hè này của cô nhé các bé 5-12 tuổi ơi )))

P/s: cảm giác quá tuyệt vời khi được học hỏi phương pháp giảng dạy hiện đại không chỉ từ Australian Trainers mà còn kinh nghiệm từ các anh chị trong lớp, toàn những người yêu nghề, có thâm niên giảng dạy, nhưng vẫn muốn đi học thêm làm mới bản thân, làm mới their classes and teaching methods. Vui vì có những người bạn mới, đặc biệt là 2 chị best classmates ever toe toét vô cùng dễ thương ???

Bài viết liên quan