30 TRANG WEB MIỄN PHÍ VỀ TÀI NGUYÊN DẠY HỌC [Phần 2]

Giáo viên luôn tìm kiếm nguồn cảm hứng mới và ý tưởng mới, nhưng ít ai có thời gian để “cày xới” hàng trăm tài nguyên trên internet. Trong phần 2 này, Educap sẽ giới thiệu thêm 15 website khác đầy hữu ích cho quý thầy cô.

Education world là một nguồn tài nguyên trực tuyến hoàn chỉnh cho giáo viên, quản trị viên và nhân viên nhà trường để tìm nội dung gốc chất lượng cao và chuyên sâu. Website này cung cấp hơn 1.000 bài học miễn phí.
Jumpstart cung cấp tài liệu giảng dạy miễn phí (các hoạt động, bảng tính, kế hoạch bài học) cho các giáo viên K-5 đã được các chuyên gia thiết kế.
8. Library of Congress http://www.loc.gov/teachers/
Library of Congress cung cấp tài liệu lớp học và phát triển chuyên môn để giúp giáo viên sử dụng hiệu quả các nguồn chính từ các bộ sưu tập kỹ thuật số khổng lồ của Thư viện trong việc giảng dạy.
LDC là một cộng đồng các nhà giáo dục, cung cấp các bài tập và khóa học giàu kiến ​​thức (được tổ chức theo bộ sưu tập) trên các lĩnh vực nội dung khác nhau.
Tìm kiếm hàng trăm tài nguyên theo chủ đề, cấp, lớp, loại và từ khóa. Các kế hoạch bài học và tài liệu giảng dạy hỗ trợ chương trình giảng dạy K-12 STEM.
Theo trang web này, sứ mệnh của National Gallery of Art là phục vụ Hợp chủng quốc Hoa Kỳ nói riêng trong vai trò quốc gia bằng cách bảo tồn, thu thập, triển lãm và thúc đẩy sự hiểu biết về các tác phẩm nghệ thuật, ở tiêu chuẩn bảo tàng và học thuật cao nhất có thể. Phù hợp với các hoạt động học về nghệ thuật.
Mang National Geographic đến lớp học của bạn thông qua các kế hoạch bài học, bản đồ và tài nguyên tham khảo.
Nhiệm vụ của National Women’s History Museum là kể những câu chuyện về những người phụ nữ đã thay đổi lịch sử của đất nước để theo đuổi một thế giới, nơi lịch sử của phụ nữ truyền cảm hứng cho mọi người có sự tôn trọng như nhau đối với những trải nghiệm và thành tựu của mọi người và để thấy không có trở ngại nào để đạt được ước mơ của họ. Ngoài các kế hoạch bài học, các tài nguyên bao gồm các dự án Ngày Lịch sử Quốc gia, Chuyến đi thực địa điện tử và Trung tâm tài nguyên Suffrage.
Các bài viết và câu hỏi, viết lời nhắc và kế hoạch bài học phối hợp với Mạng học tập của Thời báo New York cho thanh thiếu niên. Bài học mẫu: Phân tích các yếu tố nghệ thuật: Năm cách nghĩ về không gian, khi trường học thực sự: Giáo viên kết nối các bài học trong lớp với các sự kiện hiện tại, mười cách để dạy viết luận cứ và hơn thế nữa.
Newsela là một cơ sở dữ liệu về các sự kiện hiện tại được thiết kế riêng cho lớp học. Được lập chỉ mục theo chủ đề rộng (ví dụ: Chiến tranh và Hòa bình, Nghệ thuật, Khoa học, Sức khỏe, Luật, Tiền), các câu chuyện đều thân thiện với sinh viên và có thể được truy cập ở các định dạng khác nhau theo cấp độ đọc.
Hiệp hội giáo viên khoa học quốc gia Mỹ thúc đẩy sự xuất sắc và đổi mới trong giảng dạy và học tập khoa học cho tất cả mọi người. Trang web này cung cấp cho giáo viên quyền truy cập vào tạp chí NSTA, sách và tài nguyên và tài nguyên miễn phí NSTA
17. PBS Learning Media https://www.pbslearningmedia.org/
Tài nguyên giảng dạy PK-12 miễn phí, phù hợp với tiêu chuẩn bao gồm giáo án, video, kích hoạt liên kết và nhiều hơn nữa.
Được tài trợ bởi Hội đồng Giáo viên Tiếng Anh Mỹ, ReadWriteThink cung cấp cho các nhà giáo dục quyền truy cập vào các thực tiễn chất lượng cao nhất trong việc đọc và hướng dẫn nghệ thuật ngôn ngữ bằng cách cung cấp các tài liệu miễn phí tốt nhất.
Tài nguyên giảng dạy miễn phí theo cấp độ bao gồm các danh mục Bài học và ý tưởng, Sách và tác giả, blog giảng dạy hàng đầu, Bộ công cụ giáo viên và các hoạt động của học sinh.
20. Share My Lesson* https://sharemylesson.com/
Liên kết với AFT, Chia sẻ Bài học của tôi có hơn 420.000 kế hoạch và hoạt động bài học miễn phí, bao gồm các bộ sưu tập được quản lý cho trẻ nhỏ cho đến trung học. Bài học được tổ chức theo lớp và chủ đề.
*** Lược dịch theoWeareteachers
? EDUCAP – AIT TESOL Hanoi
? Level 2, My Son Tower: 62 Nguyen Huy Tuong street, Thanh Xuan district, Hanoi city, Vietnam
☎️ Hot line: 0968 098 781
? Website: tesol-au.com.vn
? Email: tesolhanoi.au@gmail.com

Bài viết liên quan