ỨNG DỤNG PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY BẰNG HOẠT ĐỘNG TESOL CÙNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH HUYỆN GIAO THỦY, TỈNH NAM ĐỊNH

Ngày 17/4 vừa qua Educap đã có chương trình tập huấn thành công về phương pháp giảng dạy tiếng Anh bằng hoạt động TESOL cùng hơn 130 giáo viên tiếng Anh tại huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình sinh hoạt chuyên môn do Phòng Giáo dục huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định tổ chức với sự đồng hành của Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Ecolink và đối tác chuyên môn Trung tâm Đào tạo Educap.

Không phải những bài giảng lý thuyết hay những màn trình chiếu thông tin thông thường, mà các thầy cô đã được tham gia vào các hoạt động giảng dạy tiếng Anh thực tế, để sau mỗi hoạt động các thầy cô có thể nắm được kỹ năng và tự mình ứng dụng tại các lớp học của mình ngay sau buổi tập huấn.

Tại phần hỏi đáp, rất nhiều câu hỏi, băn khoăn trăn trở của các thầy cô cũng đã được hai giảng viên Mr. Simon Cuccioletta và Mr. Liem Nguyen của Educap lần lượt hướng dẫn và giải đáp hiệu quả.

Có những điều kiện khó khăn đặc thù tại các trường công lập như: Lớp học quá đông học sinh? Trình độ tiếng Anh của học sinh trong lớp không đồng đều? Lớp học kiểu truyền thống không có không gian thì tổ chức hoạt động thế nào? Dạy ngữ pháp thế nào cho học sinh dễ nhớ mà không chán?… cũng đã được hai Giảng viên dành sự quan tâm đặc biệt để có những chia sẻ, giải đáp thấu đáo, giúp các thầy cô tự tin và tích cực hơn trên hành trình của mình.

Qua đây, Educap xin được gửi tới Ban lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định và Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Ecolink lời cảm ơn trân trọng vì sự ủng hộ, hợp tác nhiệt tình đã tạo điều kiện để chúng tôi được tham gia chương trình giá trị và ý nghĩa này.

Đặc biệt, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới hơn 130 thầy cô đã dành thời gian và tích cực tham gia buổi tập huấn. Sự nhiệt huyết, tận tụy, đam mê, không ngừng học hỏi và phát triển của các thầy cô chính là mục tiêu cũng như động lực cho Educap trên hành trình thực hiện sứ mệnh của mình: đào tạo và xây dựng một cộng đồng giáo viên tiếng Anh chuyên nghiệp và có tầm ảnh hưởng tích cực tại Việt Nam.

Xin cảm ơn và hẹn gặp lại Giao Thủy ở những chương trình tiếp theo!

Bài viết liên quan