[NEW] TOP NHỮNG ĐIỀU TẠO NÊN THÀNH CÔNG CHO LỚP HỌC TIẾNG ANH CỦA BẠN

Một trong những điều tuyệt vời tạo nên sự thành công cho lớp học tiếng Anh chính là năng lượng của giáo viên. Trên góc nhìn của một người dự giảng, tôi quan sát qua rất nhiều khóa TESOL, khóa đào tạo giáo viên tiếng Anh chuyên nghiệp. Và tôi nhận thấy rằng năng lượng của giảng viên luôn là thứ quyết định đến hiệu quả của buổi học.

Tinh thần của học viên dễ bị ảnh hưởng bởi sự vật hiện tượng xung quanh. Và đó là lúc người đứng lớp cần biến mình thành trung tâm của sự chú ý, thu hút và lôi kéo người học tập trung vào lời nói, hành động của mình. Tưởng tượng năng lượng giống như một quả bóng, khi bạn đá lên cao thì không khí lớp học cũng sôi nổi, học viên cảm thấy hào hứng. Khi quả bóng năng lượng xuống thấp, không khí lớp học trở nên trầm lắng, dễ gây ra sự nhàm chán, buồn ngủ. Khi đó sự tiếp thu kiến thức không được hiệu quả, đánh giá buổi học từ người học sẽ không tốt.
Cách để luôn luôn giữ được năng lượng giảng dạy chính là một trong những điều tôi cảm thấy các giảng viên AIT đã làm thực sự tốt. Kéo học viên tham gia vào bài giảng và gieo vào tiềm thức họ những kiến thức giá trị theo cách hiệu quả nhất.
Giúp học viên điều chỉnh được cảm xúc và năng lượng khi đứng lớp là kỹ năng thực sự tuyệt vời trong khóa đào tạo TESOL. Để được “mục sở thị” và lĩnh hội kỹ năng đó từ giảng viên AIT đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về khóa đào tạo.

Bài viết liên quan