SENDING GRATITUDE FOR THE SUCCESS OF WORKSHOP: “TEACH WITH CONFIDENCE: MASTER IELTS SPEAKING SKILLS”

THÂN GỬI LỜI CẢM ƠN SAU WORKSHOP: “TỰ TIN GIẢNG DẠY IELTS – LÀM CHỦ KỸ NĂNG NÓI”

𝑬𝒏𝒈𝒍𝒊𝒔𝒉 𝒄𝒂𝒑𝒕𝒊𝒐𝒏 𝒃𝒆𝒍𝒐𝒘

Khi dư âm của buổi workshop vẫn còn đọng lại, Educap muốn bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả những cá nhân đã góp phần làm nên sự thành công của workshop này!

  • Gửi tới trainer tâm huyết – Ms. Ngọc Nguyễn: Educap chân thành cảm ơn chị vì niềm đam mê trong giảng dạy và sự tận tâm sâu sắc cho cộng đồng giảng dạy Tiếng Anh đã tỏa sáng, truyền cảm hứng trong suốt buổi workshop. Sự chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn cùng với sự nhiệt tình của chị đã thực sự biến buổi workshop trở thành một trải nghiệm đáng giá cho tất cả anh chị tham dự!
  • Gửi tới tất cả anh chị học viên đã tới tham dự workshop: Cảm ơn anh chị vì đã tiếp lửa đam mê cho buổi workshop bằng nguồn năng lượng tích cực và tinh thần học hỏi. Sự nhiệt huyết, chăm chỉ và không ngừng học của anh chị chính là động lực tạo nên không khí năng động, chuyên nghiệp của buổi workshop. Hãy tiếp tục hướng đến những mục tiêu lớn hơn trong việc giảng dạy và Educap sẽ luôn đồng hành cùng anh chị trong hành trình đó!
  • Gửi tới đội ngũ hỗ trợ đào tạo của Educap: Đằng sau mỗi sự kiện thành công luôn là đội ngũ những cá nhân tận tâm làm việc không mệt mỏi. Trong mọi quá trình, đội ngũ hỗ trợ đào tạo của Educap đã phối hợp để sự kiện diễn ra suôn sẻ. Cảm ơn team vì sự đóng góp không ngừng nghỉ!

📚 Chúng ta đã cùng nhau tạo nên một bầu không khí nơi tinh thần học được nhân rộng và mang đến sự tự tin cho rất nhiều anh chị tham dự. Educap cảm ơn nỗ lực chung của tất cả các anh chị trong việc xây dựng cộng đồng giáo viên tiếng Anh chuyên nghiệp và có ảnh hưởng tích cực tại Việt Nam!

__________________________________

SENDING GRATITUDE FOR THE SUCCESS OF WORKSHOP: “TEACH WITH CONFIDENCE: MASTER IELTS SPEAKING SKILLS”

As the echoes of our successful workshop linger, Educap wants to express our heartfelt thanks to everyone who made this event an absolute triumph!

🌟 𝐓𝐨 𝐭𝐡𝐞 𝐢𝐧𝐜𝐫𝐞𝐝𝐢𝐛𝐥𝐞 𝐭𝐫𝐚𝐢𝐧𝐞𝐫 – 𝐌𝐬. 𝐍𝐠𝐨𝐜 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞𝐧: Educap truly appreciates your passion for teaching and unwavering commitment to the growth of the teaching community shone through the whole session. Your expertise, encouragement, and infectious enthusiasm made the workshop an enlightening experience of all participants!

🙌 𝐓𝐨 𝐭𝐡𝐞 𝐝𝐞𝐝𝐢𝐜𝐚𝐭𝐞𝐝 𝐩𝐚𝐫𝐭𝐢𝐜𝐢𝐩𝐚𝐧𝐭𝐬: You brought a vibrant energy and eagerness to learn that fueled the entire workshop. Your dedication and hard work truly contributed to the vibrant and collaborative atmosphere that made this workshop so special. Keep reaching for the stars, and Educap will surely be your companion on that journey!

👏 𝐓𝐨 𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐩’𝐬 𝐟𝐚𝐧𝐭𝐚𝐬𝐭𝐢𝐜 𝐭𝐞𝐚𝐦: Behind every successful event, there’s a team of dedicated individuals working tirelessly. From logistics to technical support, Educap’s team seamless coordination ensured that everything ran smoothly. Thank you for your unwavering contribution!

📚 Together, we created an environment where learning thrived, questions found answers, and confidence soared. Thanks to your collective effort toward building a professional and impactful English teacher community in Vietnam!

Here’s to the spirit of learning and growth! 📚✨

Bài viết liên quan