DẠY TIẾNG ANH: TỪ “BẢN NĂNG” ĐẾN “BẢN CHUẨN”

Logo Educap

Đăng bởi Admin EDUCAP vào ngày 09/11/2021

Danh mục: Cẩm nang TESOL

Dạy tiếng Anh đang nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay vì tính chủ động, linh hoạt về thời gian và địa điểm. Ngoài ra, với công việc giảng dạy tiếng Anh ngoài giờ, các bạn vẫn duy trì được những công việc khác trong thời gian hành chính của mình.


Sự nở rộ của nghề này dẫn đến thực tế bất cứ ai có năng lực tiếng Anh tốt đều có thể dạy tiếng Anh, từ lớp cho trẻ em, đến người lớn, từ dạy cho nhóm nhỏ tại nhà đến dạy tại các trung tâm. Khi được hỏi, hầu hết những giáo viên tiếng Anh tay ngang này đều chia sẻ chưa từng học qua các lớp đào tạo chính thức về phương pháp giảng dạy, chủ yếu đang dạy bằng bản năng, kinh nghiệm hoặc theo một hình mẫu nào mà họ thấy ấn tượng.

Ngoài việc chia sẻ về niềm vui khi giảng dạy và động lực phát triển công việc giảng dạy tốt hơn, họ cũng thừa nhận có rất nhiều hạn chế đối với cả giáo viên và học sinh như: học sinh thiếu động lực học tập và chán nản với môn tiếng Anh, còn giáo viên thì giảng dạy theo lối mòn và thấy bế tắc trong việc sáng tạo bài giảng mới cũng như không thấy mục tiêu phát triển nghề nghiệp.

Cập nhật để phát triển là xu thế tất yếu của tất cả các ngành nghề và giảng dạy tiếng Anh cũng không phải ngoại lệ. Giáo viên tiếng Anh ngày nay không còn bó hẹp ở dạy theo bản năng, kinh nghiệm hay truyền thống nữa mà vô cùng phát triển ở các kỹ thuật, phương pháp dạy học tích cực chú trọng tính tương tác và hiệu quả đầu ra cho người học. Để làm nghề một cách tự tin, chủ động và chuyên nghiệp cũng như khẳng định vai trò, vị trí của mình, giáo viên cần không ngừng học hỏi, cập nhật phương pháp mới vì mục tiêu nâng cao uy tín cũng như chất lượng bài giảng cho học sinh.

TESOL – MỤC TIÊU CỦA GIÁO VIÊN TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP

EDUCAP – Đại diện chính thức và duy nhất của Viện TESOL Quốc tế Úc (AIT) – đang là địa chỉ uy tín của rất nhiều giáo viên tiếng Anh trong việc cập nhật và phát triển các kỹ năng giảng dạy tiếng Anh bài bản và tiêu chuẩn.

ĐẶC TRƯNG CỦA KHÓA AIT TESOL

 • Giảng dạy bằng hoạt động: Tối đa thời gian thực hành và sử dụng tiếng Anh của học sinh ngay trên lớp học với tỷ lệ vàng 80/20
 • Truyền nghề trực tiếp bởi giảng viên quốc tế của AIT: 100% khóa đào tạo TESOL tại EDUCAP đều được thực hiện bởi các giảng viên quốc tế có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo tại Đông Nam Á và Việt Nam
 • Hình thức đào tạo “cầm tay chỉ việc”: 95% thời lượng khóa đào tạo là thực hành! Giảng viên AIT đóng vai trò là người thực hiện các hoạt động mẫu và giáo viên sẽ là người thực hành giảng dạy ngay từ buổi đầu tiên của khóa học.
 • Tiết kiệm thời gian: Chỉ 06 ngày học trên lớp giáo viên đã có thể tự tin đứng lớp với các nhóm độ tuổi và trình độ tiếng Anh khác nhau.
 • Cam kết đồng hành cùng giáo viên đến khi thành công: Nếu giáo viên chưa thành công với các tiêu chuẩn đánh giá cuối khóa sẽ được học lại và thi lại mà không phải đóng thêm bất cứ khoản phí nào.

LÍ DO HƠN 3000 GIÁO VIÊN TIẾNG ANH ĐÃ CHỌN KHÓA AIT TESOL

 • Tự tin đứng lớp với phương pháp giảng dạy bằng hoạt động: chú trọng tương tác tích cực và tạo hứng thú cũng như hiệu quả học tập của học sinh trên lớp
 • Làm chủ các tình huống lớp học đa dạng cho mọi độ tuổi và trình độ khác nhau
 • Sở hữu chứng chỉ TESOL danh giá của Viện AIT Úc: có giá trị sử dụng vĩnh viễn và được xác nhận bởi ĐSQ Úc tại Việt Nam
 • Khẳng định vai trò và vị thế, thương hiệu giáo viên tiếng Anh chuyên nghiệp: gia tăng cơ hội nghề nghiệp và thu nhập
 • Bổ sung và nâng cấp giá trị hồ sơ năng lực: tư tin ứng tuyển vào các trường quốc tế, song ngữ trong và ngoài nước hay có thể mở lớp dạy học tiếng Anh của riêng mình.

Cơ hội duy nhất trong tháng này: ĐĂNG KÝ MỘT LẦN NHẬN 02 KHÓA HỌC

 • Đăng ký khóa TESOL học trực tiếp (Offline) các anh chị sẽ nhận được ngay khóa học TESOL Online (trị giá $499) – học mọi lúc mọi nơi với nguồn học liệu phong phú và nhận chứng chỉ TESOL online.
 • Được đăng ký trả góp với giá trị 100% khóa học ở mức lãi suất 0%

Anh chị quan tâm hãy đặt lịch tư vấn đăng ký và xếp chỗ sớm nhất để nhận ưu đãi.

https://educap.com.vn/program/dao-tao-giao-vien-tesol/