5 ỨNG DỤNG QUẢN LÝ LỚP HỌC TỐT NHẤT

Hãy cùng TESOL điểm qua 5 ứng dụng quản lý lớp học tốt nhất nhé! Hy vọng các bạn sẽ tìm được công cụ hỗ trợ phù hợp với mình.

1. Schoology (Free)

Schoology là một hệ thống quản lý học tập dựa trên web (LMS). Gói cơ bản cho Schoology là miễn phí và bao gồm các công cụ hướng dẫn cho phép bạn tạo các khóa học theo cách đơn giản và trực quan, lịch, sổ điểm trực tuyến & điểm danh. Giáo viên có thể tạo các nhiệm vụ / bài tập, đánh giá và thảo luận cho học sinh.

Schoology cũng là một sổ điểm trực tuyến với khả năng tạo ra các đánh giá và phiếu tự đánh giá và theo dõi hiệu suất của học sinh.

2. ClassDojo

ClassDojo là một công cụ quản lý lớp học nhất quán và có cấu trúc được thiết kế để giúp giáo viên cải thiện hành vi của học sinh và giao tiếp hiệu quả hơn với phụ huynh. Nó có thể được sử dụng ở mức độ nhỏ hoặc lớn tùy thuộc vào thời gian, mục đích và sở thích của bạn.

Giáo viên có thể tạo ra các hành vi mục tiêu của riêng họ khi cần thiết. Báo cáo được tính mỗi lần điểm của học sinh được cập nhật và chúng có thể được chia sẻ với học sinh và phụ huynh nếu họ chấp nhận lời mời của bạn vào tài khoản.

 3.So crative teacher

Socrative là một ứng dụng tuyệt vời để sử dụng để đánh giá học sinh trong lớp học của bạn. Sự dễ sử dụng của Socrative giúp giáo viên có thể thu thập dữ liệu và đánh giá học sinh của mình bằng cách nhấn nút. Ứng dụng giáo viên cho phép bạn tạo và chạy các câu đố, phản hồi chung và trò chơi. Phần hay của Socrative là xuất dữ liệu thật dễ dàng! Dữ liệu có thể được xuất trong nhiều báo cáo khác nhau bao gồm cả lớp và từng học sinh và có thể được xuất dưới dạng excel hoặc PDF!

 4. Kahoot!

Giáo viên có thể sử dụng Kahoot như một công cụ đánh giá để xem xét tiến bộ của học sinh không liên tục. Đó là một cách tuyệt vời để xác định mức độ mà mỗi học sinh hiểu tài liệu khi chuẩn bị cho các câu đố hoặc bài kiểm tra tổng kết hơn.

Toán, khoa học, y tế và nghiên cứu xã hội chỉ là một số trong những khóa học khả thi mà giáo viên có thể sử dụng Kahoot! Nhiều giáo viên nhận thấy Kahoot là một cách hiệu quả để hợp nhất lớp học và thu hút học sinh của họ vào một môi trường học tập tích cực.

 5. Teacher Kit

TeacherKit là một giải pháp quản lý lớp học miễn phí tuyệt vời khác. TeacherKit không có các tính năng toàn diện của Schoology, nhưng nó cung cấp khá nhiều thứ bạn cần để quản lý một lớp học. Bạn có thể theo dõi điểm danh, ghi điểm, theo dõi hành vi và tạo ra sự sắp xếp chỗ ngồi cũng như in và chia sẻ báo cáo. Bạn cũng có thể thêm ghi chú hành vi để theo dõi phong cách của học sinh.

Hi vọng bài viết trên đây sẽ giúp ích cho các thầy cô trong việc quản lý lớp học riêng của mình.

? Contact us at EDUCAP – AIT TESOL Hanoi
? Level 2, My Son Tower: 62 Nguyen Huy Tuong street, Thanh Xuan district, Hanoi city, Vietnam
☎️ Hot line: 0968 098 781
? Website: tesol-au.com.vn
? Email: tesolhanoi.au@gmail.com