ĐẦU TƯ VÀO GIÁO VIÊN – CHÌA KHÓA ĐỂ DẪN ĐẦU

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế PEC – đơn vị hàng đầu về giảng dạy Anh ngữ tại Hải Phòng, trong suốt hơn 15 năm nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng đào tạo, hiện nay PEC đã có 5 cơ sở đào tạo tại nơi đây giúp các thế hệ học sinh thực hiện tốt mục tiêu “Learning to be – Học để khẳng định mình”.

Dù đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, nhưng PEC vẫn giữ một truyền thống nhằm duy trì vị thế dẫn đầu – đó là hàng năm trung tâm đều đầu tư kinh phí để tổ chức các khóa tập huấn đào tạo chuyên môn dành riêng cho đội ngũ giáo viên của mình. Bởi Ban lãnh đạo trung tâm tin rằng: con người – chính là nhân tố quyết định thành công của một tổ chức. Mà ở đây, Giáo viên chính là những người tạo nên chất lượng giảng dạy tốt nhất tại PEC.

Vì sự đa dạng về độ tuổi, trình độ của học viên nên chương trình đào tạo và kỹ năng giảng dạy của giáo viên tại trung tâm cũng phải đa dạng và toàn diện. Đó là lý do các buổi hội thảo chuyên môn sâu, các khóa tập huấn phương pháp giảng dạy dành cho từng lứa tuổi liên tục được tổ chức thường niên bởi PECEducap nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên của trung tâm.

Và đến hẹn lại lên, lần này, Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế PEC kết hợp cùng Educap tổ chức buổi buổi đào tạo chuyên sâu về phương pháp quản lý lớp học hiệu quả theo từng đối tượng – làm thế nào để tạo động lực học tập cho học sinh – cách xây dựng mối quan hệ hợp tác tích cực giữa giáo viên với học sinh.

Trong thời kì mọi cơ sở vật chất, thiết bị công nghệ và tài liệu giảng dạy đều chất lượng cao như hiện nay thì sự khác biệt tạo vị thế của các trung tâm Anh ngữ chính là đội ngũ giáo viên. Muốn nâng cao chất lượng đào tạo thì cần đầu tư nghiêm túc cho đội ngũ giáo viên. Educap tin rằng sẽ có nhiều đơn vị Anh ngữ sử dụng TESOL như 1 tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng đào tạo cho đội ngũ giáo viên của mình.

Một lần nữa, cảm ơn cô Hoàng Thị Bẩy và đội ngũ giáo viên Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế PEC đã tin tưởng và lựa chọn Educap đồng hành cùng phát triển đơn vị trong những năm qua! Chúc buổi tập huấn gặt hái nhiều thành công 🎯

Tìm hiểu thêm về chương trình hợp tác đào tạo với Educap tại: https://educap.com.vn/hop-tac-don-vi/

Bài viết liên quan