Cô giáo cầm chứng chỉ TESOL trên tay nước mắt rơi.

Finally I’ve got the TESOL certificate and transcript after more than 3 months doing research…and waiting (of course! Lol)
I have to confess that at first, my intention when applying this course is just to be qualified (somehow) to embark on my teaching career seriously. But I did learn a lot, from the trainers and from my “classmates” who are experienced and skillful teachers in various fields.
I intended to write something deep here but nothing crosses my mind so I’d better stop lah ??


.
Cầm chứng chỉ trên tay mà nước mắt rơi. Trời ơi mong mãi hôm nay mới được sờ vào em nó. Thấy mấy anh chị cùng khóa khoe lâu rồi mà tận bây giờ mị mới được chiêm ngưỡng dung nhan của em ấy.
Thực lòng thì khóa học này rất bổ ích và ĐÁNG học. Mình cảm thấy không hề phí thời gian, sức lực và tiền bạc bỏ ra để học và nghiên cứu nó chút nào. Mình chỉ tiếc sao không học nó sớm hơn để áp dụng vào sự nghiệp dạy dỗ trên Hà Nội ngày xưa. Mà sao khóa học nó ngắn quá, ước gì dài thêm chút nữa…
Thử thách lớn nhất của mình trong khóa học này là quãng thời gian tự nghiên cứu (??? vì lười đó mà) Sắp xếp thời gian không hề dễ dàng, thêm vào đó là không được gặp trainers hay classmates thường xuyên làm mình xao lãng rất nhiều. Bởi vậy nên mãi bây giờ mới có bằng ))
Cám ơn Tesol Hanoi, 2 trainers cực kì chuyên nghiệp và kì cựu, cám ơn các anh chị cùng lớp đã hỗ trợ em rất nhiều để em đi đến kết quả cuối cùng được như hôm nay ?? Love y’all 3000 

 

Bài viết liên quan