CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2024

🎉 TẠM BIỆT 2023 – CHÀO ĐÓN 2024 🎉

Trước thềm năm mới 2024, Educap xin được gửi lời cảm ơn tới tất cả anh chị cựu học viên TESOL cùng cộng đồng thầy cô giáo viên tiếng Anh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Educap trong năm qua.

Năm 2023 thực sự là một năm đầy ý nghĩa và có những đổi mới của chính Educap. Sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ đào tạo, sự chủ động hỗ trợ từ đội ngũ Educap và sự đồng hành của tất cả các anh chị học viên chính là nguồn cảm hứng to lớn tạo động lực mạnh mẽ để Educap luôn phấn đấu và phát triển không ngừng mỗi ngày để mang tới chất lượng đào tạo tốt nhất dành cho từng khóa TESOL.

Nhìn lại năm qua, thật hạnh phúc và tự hào với con số hơn 900 anh chị học viên hoàn thành khóa TESOL, bên cạnh đó Educap đã tổ chức thành công chuỗi workshop chuyên môn về giảng dạy IELTS không chỉ tại Hà Nội mà chúng tôi đã mang workshop này đến với tỉnh Thái Nguyên. Đặc biệt hơn cả, chúng tôi lại được cộng thêm 1 năm tuổi dành cho sự kiện thường niên TESOL Alumni Meet và có thêm những thành viên ưu tú mới góp mặt trong cộng đồng giáo viên TESOL Việt Nam 💟

Bước sang năm mới, Educap mong rằng sẽ mang tới những trải nghiệm tốt hơn cùng những đóng góp to lớn hơn tới cộng đồng TESOL tại Việt Nam. Hi vọng rằng mọi người hãy tiếp tục tin tưởng và đồng hành cùng Educap trên những chặng đường sau này.

Chúc mừng năm mới An khang – Thịnh vượng – Vạn sự như ý – Đăc thời Đắc lợi Đắc nhân tâm!

Trân trọng,

Đội ngũ Educap.

Bài viết liên quan