❣️TESOL TALK: CẢM ƠN VÌ ĐÃ ĐẾN, ĐÃ CHIA SẺ, CÙNG KẾT NỐI!

Khi ánh đèn sân khấu TESOL Talk đã dần dịu lại, Educap xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến mọi cá nhân đã góp phần tạo nên sự kiện lần này:

🌟Lời cảm ơn đầu tiên xin gửi tới 𝐜𝐡𝐢̣ 𝐇𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧 𝐂𝐚𝐨 – 𝐂𝐄𝐎 𝐭𝐚̣𝐢 𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐩, sự kiện TESOL Talk sẽ không thể thành hình nếu như thiếu đi sự thai nghén ý tưởng từ chị; cảm ơn chị đã không ngừng hướng tới tầm nhìn và giá trị xây dựng cộng đồng giáo viên tiếng Anh chuyên nghiệp và có ảnh hưởng tích cực tại Việt Nam và đã mang đến những chương trình thực sự có ý nghĩa cho mục tiêu bền vững đó.

🌟𝐃𝐚̀𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐨 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐨̛̉ 𝐩𝐡𝐢́𝐚 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐬𝐚̂𝐧 𝐤𝐡𝐚̂́𝐮, những người đã mang đến câu chuyện, tạo nên không khí và truyền cảm hứng đến cho sự kiện:

👩🏻‍🏫𝐓𝐫𝐚𝐢𝐧𝐞𝐫 𝐍𝐠𝐨̣𝐜 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧: Cảm ơn chị vì những chia sẻ sâu sắc, thực tế về sự nghiệp phát triển chuyên môn và tầm nhìn mà chị đã lan tỏa trong suốt sự kiện; điều đã mang đến cho khán phòng nguồn cảm hứng dồi dào cũng như củng cố niềm tin và con đường cho những người làm chuyên môn để tạo ra những giá trị bền vững cho tương lai.

👩🏻‍💼𝐌𝐞𝐧𝐭𝐨𝐫 𝐆𝐢𝐧 𝐀𝐧𝐡: Cảm ơn chị vì đã sẵn sàng chia sẻ những câu chuyện khó khăn, thử thách trên chặng đường xây dựng Ginny House cũng như những kinh nghiệm vượt qua và đứng dậy sau những cú vấp ngã trong quản lý. Chị đã mang đến những góc nhìn cũng như năng lượng bất tận của một người trẻ thành công truyền sự tự tin cho những người chọn con đường quản lý.

🎙️𝐇𝐨𝐬𝐭 𝐋𝐚𝐧 𝐂𝐡𝐢: Cảm ơn chị vì đã tạo ra bầu không khí ấm áp, gắn kết, chuyên nghiệp cho cả sự kiện; sự dẫn dắt của chị đã khéo léo làm hài hòa những câu chuyện, chia sẻ xuyên suốt và tạo ra trải nghiệm ấn tượng nhất cho TESOL Talk.

🌟𝐃𝐚̀𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐨 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐚́𝐧 𝐠𝐢𝐚̉ 𝐩𝐡𝐢́𝐚 𝐝𝐮̛𝐨̛́𝐢 𝐬𝐚̂𝐧 𝐤𝐡𝐚̂́𝐮: Cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của các anh chị, thầy cô. Sự tương tác và chia sẻ sâu sắc của anh chị là nguồn động lực quan trọng nhất tạo nên sự thành công của sự kiện. Mong rằng những trải nghiệm tại TESOL Talk sẽ góp phần hỗ trợ anh chị trong con đường sự nghiệp phía trước và sẽ được gặp lại anh chị ở những số TESOL Talk tiếp theo trong tương lai.

🌟𝐃𝐚̀𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐨 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐩𝐡𝐢́𝐚 𝐬𝐚𝐮 𝐬𝐚̂𝐧 𝐤𝐡𝐚̂́𝐮: Sự kiện được diễn ra thành công là từ những sự chuẩn bị, điều phối chuyên nghiệp, chỉn chu từ toàn thể đội ngũ vận hành đào tạo của Educap. Cảm ơn team đã không ngừng cố gắng làm việc với tiêu chuẩn cao nhất để đạt được giá trị giáo dục đáng quý cho cộng đồng.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn đến tất cả những cá nhân đã có mặt và góp phần tạo nên số đầu tiên của TESOL Talk thành công rực rỡ. Mong rằng sẽ luôn nhận được sự ủng hộ trong những số tiếp theo của TESOL Talk với nhiều chủ đề và diễn giả hấp dẫn, ý nghĩa hơn nữa cho cộng đồng giáo viên tiếng Anh tại Việt Nam 🌻💡

Bài viết liên quan