VUI HÈ DÃ NGOẠI CÙNG HỌC VIÊN EDUCAP

  Ngày 26/07/2017 toàn thể các em học viên của EDUCAP được tham gia chuyến hành trình tới khu Trải nghiệm Vạn An. So với năm ngoái thì năm nay các con đều đã trưởng thành và tự tin hơn rất nhiều. Không khí trên xe lúc nào cũng vui tươi và tràn ngập tiếng cười, các con luôn lắng nghe những lời dặn dò và nhắc nhở của thầy cô lên nhìn chung chuyến hành trình diễn ra khá là thuận lợi.

  Chuyến dã ngoại là cơ hội vô cùng lý tưởng để các con có thể được trải nghiệm, khám phá khu mê cung đầy bí ẩn, được tự tay làm ra các đồ chơi, đồ lưu niệm từ các vật liệu thân thiện với môi trường (que, tre, …), cho cá ăn, cưỡi ngựa bạch và thử cảm giác làm bác nông dân khi tham gia trồng cây. Bên cạnh đó các con cũng được thử sức làm bộ đội với một chuỗi trò chơi vận động như: chui qua hào, chui qua vật cản, trèo vượt lưới,  vượt chướng ngại vật, vận chuyển lương thực, thương bệnh binh, hay tham gia bắt cá, bơi lội, cùng trải nghiệm khu văn hoá dân gian để tìm hiểu và tự in tranh Đông Hồ, thử cảm giác mạnh với trò cáp treo. Chuỗi hoạt động vô cùng thú vị đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia rất nhiệt tình từ các con.

 Bé Bảo Minh lớp HANGOUT 1 chia sẻ: Con thích lắm cô ạ! Con mong muốn được tham gia nhiều buổi dã ngoại như thế này hơn nữa.

   Tới đây EDUCAP dự kiến sẽ tổ chức  nhiều buổi dã ngoại lý thú và bổ ích hơn nữa, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên đối với các bé.