TESOL - KHẲNG ĐỊNH VỊ TRÍ CỦA BẠN

Khóa TESOL tháng 11/2017: Ưu đãi lớn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!

Giáo viên tiếng Anh là một nghề thú vị vì được tiếp xúc với nhiều người, trải nghiệm nhiều, được chia sẻ và thể hiện bản thân.

Không chỉ vậy, nghề giáo cũng mang lại cho bạn nguồn thu nhập khá tốt và ổn định nếu bạn có năng lực và cách thức làm việc chuyên nghiệp. Các trường quốc tế, trung tâm tiếng Anh uy tín luôn có nhu cầu tìm kiếm những giáo viên có phương pháp giảng dạy tốt và thái độ làm nghề chuyên nghiệp.  Những giáo viên có điều kiện hơn có thể mở lớp hoặc trung tâm riêng, vừa chủ động trong thu nhập, điều kiện làm việc lại vừa có cơ hội phát triển tốt hơn.

Tuy nhiên, hiện nay cũng vẫn còn khá nhiều bạn giỏi tiếng Anh đang thất nghiệp hoặc phải làm những công việc mình không yêu thích, nhiều giáo viện tiếng Anh chật vật với việc tìm kiếm cơ hội giảng dạy, giáo viên đang đứng lớp nhưng không thật sự tự tin vào công việc của mình, nhiều bạn làm trợ giảng rất lâu nhưng chưa thể tự đứng lớp làm giáo viên….Các bạn cần những khóa đào tạo phương pháp giảng dạy chất lượng để trở thành những giáo viên dạy tiếng Anh chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Giữa  muôn vàn các giáo viên tiếng Anh hiện nay, để bật sáng để nổi bật và thành công với công việc hay sự nghiệp, bạn cần phải có sự khác biệt về phương pháp giảng dạy, kỹ năng truyền đạt, sự kết nối với học viên và thái độ làm việc chuyên nghiệp. Những tiêu chí này cần được xây dựng, bồi đắp từ các khóa đào tạo chuẩn mực và được dần hoàn thiện theo thời gian và kinh nghiệm. Thực tế không phải cứ giỏi tiếng Anh là có thể làm giáo viên tiếng Anh, vì vậy tiếng Anh chỉ là điều kiện “CẦN” các bạn cần có phương pháp tiên tiến là điều kiện “ĐỦ” để bạn bắt đầu sự nghiệp giảng dạy chuyên nghiệp.

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều chương trình đào tạo giáo viên, và TESOL của Viện TESOL Quốc tế Úc với phương pháp chủ đạo là Giảng dạy dựa trên hoạt động (Activity Based Methodology) là chương trình nổi bật, được công nhận trên hơn 80 quốc gia trên thế giới, đã và đang là khóa học uy tín tại Việt Nam dành cho những giáo viên bắt đầu giảng dạy cũng như những giáo viên đã có nhiều năm kinh nghiệm.

Đã có nhiều bạn học AIT TESOL và rất thành công trong sự nghiệp đào tạo tiếng Anh của mình như Ms Nguyễn Thị Hoa với thương hiệu Ms Hoa TOEIC, Mr Phạm Trọng Hiếu với Trung tâm Tiếng Anh Thầy Hiếu, Ms Phan Quỳnh Trang với Tiếng Anh Ms Trang Phan, Ms Hà Thị Minh Nguyệt (GV trường THCS Đoàn Thị Điểm) với Trung tâm Anh ngữ TESTLINK,… và còn nhiều giáo viên, thương hiệu nữa chưa thể điểm danh.

Khóa TESOL tiếp theo được Viện TESOL Quốc tế Úc tổ chức tại Hà Nội từ ngày 14-19 tháng 11 năm 2017. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn đầu tư cho sự nghiệp của mình!

ĐĂNG KÝ

Ø Link đăng ký tư vấn và đặt chỗ tham gia khóa học: https://goo.gl/forms/pO1Y4waiz2J77xi43

Ø Ưu đãi đặc biệt cho đăng ký nhóm

Ø Ưu đãi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam: Tặng ngay 01 chuyên đề (Elective) trị giá $249 cho học viên đăng ký trước ngày 5/11/2017

Do số lượng chỗ có hạn, AIT TESOL sẽ ưu tiên những học viên đăng ký sớm!

--------

AIT TESOL HANOI - EDUCAP

☎️ Số điện thoại: 0968 098 781

💌 Email: tesolhanoi.au@gmail.com

Website: www.educap.com.vn

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi duy nhất trong năm này nhé!