TẠI SAO AIT TESOL KHÔNG CÓ KHÓA ONLINE?

Học Online đang là xu thế thời đại với rất nhiều tính năng tốt như: Linh hoạt, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian,... 
Tại sao các khoá học TESOL của AIT lại không có chương trình học online???

MODELING (mô phỏng) là phương pháp cốt lõi mà các Trainers thể hiện trên lớp với học viên nhằm hướng dẫn một cách sát thực nhất các kỹ năng giảng dạy tiếng Anh tiên tiến. Không lý thuyết suông, không phải bài giảng Lecturing, TESOL là mô hình MÔ PHỎNG – THỰC HÀNH để học viên dễ hiểu và thực hiện nhất các hoạt động giảng dạy.

INSPIRING (truyền cảm hứng) là ấn tượng của 100% học viên TESOL sau khi kết thúc mỗi khóa học. Các Trainers của TESOL là những sứ giả thể hiện tuyệt vời nhất sứ mệnh truyền động lực, cảm hứng tới những học viên của mình. Từ đó các bạn thấy gắn bó và đam mê hơn với nghề mình đã lựa chọn.

NETWORKING (kết nối) là những giá trị các bạn nhận được sau 5 ngày ngắn ngủi trong khóa học.  Học viên có cơ hội xây dựng mạng lưới nhứng người có cùng đam mê, chí hướng và mục tiêu nghề nghiệp để từ đó có thể chia sẻ, hỗ trợ và đồng hành cùng nhau trong suốt hành trình làm nghề.

ON JOB TRAINING (thực hành tại chỗ) là hoạt động các bạn được trải nghiệm ngay từ ngày đầu tiên của khóa học. “Mô phỏng – Thực hành” là mô hình của các khóa TESOL, giáo viên mô phỏng học viên thực hành với các điều kiện giảng dạy tiếng Anh thực tế, để từ đó được đánh giá, rút kinh nghiệm và hoàn thiện các kỹ năng giảng dạy ngay mỗi ngày đến lớp. Đây cũng là lý do giải thích tại sao chỉ với 5 ngày trên lớp mà các bạn học viên, kể cả những bạn chưa bao giờ giảng dạy, đều có thể đứng lớp giảng dạy tiếng Anh một cách tự tin và chuyên nghiệp.

LEARNING FROM OTHERS (học từ đồng nghiệp) là giá trị gia tăng cho các bạn khi tham gia khóa học trực tiếp. Ngoài học từ Trainers, các bạn còn có cơ hội học từ chính kinh nghiệm giảng dạy và sự chia sẻ từ những học viên, đồng nghiệp khác trong lớp – những bài học sẽ không có trong bất cứ nguồn sách vở tài liệu nào – và nó sẽ là tư liệu quý cho chính sự nghiệp giảng dạy của các bạn.

---------
🎉 Khóa học TESOL của AIT tháng 5. 2017 đã chính thức mở đăng ký.  🎉
👉 Bạn hãy đăng ký sớm để sở hữu cho mình một chỗ trong lớp học uy tín này nhé!
➡ Link đăng ký: https://goo.gl/forms/ABYtrPjxzmleeF6W2
--------
AIT TESOL HANOI - EDUCAP
☎️ Số điện thoại: 0968 098 781 
💌 Email: tesolhanoi.au@gmail.com