KHÓA TIẾNG ANH MỨC 3 CHO NHÂN VIÊN THÔNG BÁO TIN TỨC HÀNG KHÔNG

Tiếp nối thành công, ngày 05/10/2017 vừa qua, EDUCAP tiếp tục phối hợp với Trung tâm Huấn luyện Đào tạo Nghiệp vụ quản lý Bay tổ chức khóa đào tạo tiếng Anh mức 3 cho nhân viên Thông báo tin tức hàng không thuộc Tổng công ty Quản lý Bay Việt Nam.

Khi mà xu thế hội nhập đang ngày càng phát triển thì việc nhân sự trong doanh nghiệp có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh sẽ là lợi thế vô cùng to lớn. Việc chú trọng đầu tư đào tạo cho nhân sự sẽ giúp các lãnh đạo giữ chân những người giỏi, nâng cao sức mạnh và tự tin khi tham gia môi trường kinh doanh trong nước và Quốc tế.

Mọi doanh nghiệp đều muốn có một đội ngũ nhân viên giỏi tiếng Anh để có thể đáp ứng tốt nhu cầu công việc. Đó là lí do tại sao ngày 05/10/2017 vừa qua, tại Trung tâm Đào tạo – Huấn luyện nghiệp vụ Quản lý Bay, EDUCAP đã phối hợp với Trung tâm Huấn luyện Đào tạo Nghiệp vụ quản lý Bay tổ chức khóa học đào tạo tiếng Anh mức 3 cho nhân viên Thông báo tin tức hàng không thuộc Tổng công ty Quản lý Bay Việt Nam. Đây là khóa học nhằm giúp học viên nâng cao và hoàn thiện năng lực tiếng Anh trong môi trường làm việc, chuẩn bị nền móng để tham gia vào các khóa đào tạo chuyên môn bằng tiếng Anh trong thời gian sắp tới.

Trung tâm Thông báo tin tức hàng không là một đơn vị trực thuộc Tổng công ty Quản lý Bay Việt Nam chịu trách nhiệm cung cấp dịch vụ tin tức hàng không cho các cơ quan, đơn vị  trong và ngoài nước liên quan đến các hoạt động dân dụng. Môi trường làm việc Quốc tế, đòi hỏi đội ngũ nhân sự phải giỏi cả về chuyên môn, nghiệp vụ và năng lực ngoại ngữ.

Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế, lộ trình học rõ ràng và hiệu quả, EDUCAP mong muốn đóng góp vào sự phát triển của các doanh nghiệp Việt Nam, đào tạo một đội ngũ nhân lực chất lượng cao, hội nhập cùng nền kinh tế năng động của thế giới. Trong tương lai gần, EDUCAP hy vọng sẽ tiếp tục được hợp tác cùng với các doanh nghiệp để tổ chức các khóa học chuyên đề, các khóa học dành riêng cho từng nhóm đối tượng từ cấp quản lý cho tới nhân viên nhằm tối đa hóa lợi ích tối đa cho các doanh nghiệp.