HƠN CẢ MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Đồng hành với EDUCAP trong suốt 5 năm, David - người thầy luôn dành được sự yêu mến đặc biệt từ các bạn nhỏ. Với kinh nghiệm giảng dạy phong phú, thầy luôn biết cách tạo hứng thú trong mỗi giờ học, giúp các bé tiếp thu bài một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Buổi học cuối cùng trở nên lắng đọng khi các con biết tin thầy không tiếp tục dạy ở Việt Nam được nữa, gương mặt của bạn nào cũng đượm buồn. Để tạo sự bất ngờ, các con đã  tự tay làm tấm bưu thiếp dành tặng thầy. Những nét vẽ  nguệch ngoạc, những mảng màu còn giản đơn nhưng chứa đựng tình cảm của từng học viên EDUCAP dành cho David – người thầy vô cùng đáng mến. Ký ức về thầy chắc chắn sẽ không thể phai nhòa và những bài giảng của thầy cũng sẽ là hành trang mãi theo các con trong chặng đường phía trước.

EDUCAP xin gửi lời cảm ơn chân thành tới thầy vì những cống hiến không mệt mỏi với trung tâm trong suốt thời gian qua và mong rằng thầy vẫn sẽ tiếp tục với sự nghiệp trồng người, với niềm đam mê truyền lửa cho những mầm non tương lai cho dù là ở nơi đâu.  Hy vọng trong tương lai gần, EDUCAP sẽ tiếp tục có cơ hội được đồng hành với thầy. Goodbye and see you again!