HỌC VIÊN EDUCAP

Suốt 6 tháng qua, học viên của EDUCAP đã gắn bó với thầy Marc, một thầy giáo Tiếng Anh vô cùng nhiệt huyết, tận tâm nhưng cũng không kém sự hài hước, vui nhộn. 

Buổi học các con biết tin thầy không thể tiếp tục dạy ở Việt Nam được nữa, có chút gì đó thoáng buồn trên gương mặt mỗi đứa khi nghe thầy nói kể cả những em thường ngày vẫn nghịch ngợm, vô tâm. 

Cả lớp cùng nhau ghi lại những kỉ niệm về thầy, về những buổi học được thầy dạy bằng ngôn ngữ các em đang học. Không có bất kì khoảng cách nào giữa thầy giáo nước ngoài và học sinh Việt Nam nữa,trong phòng học chỉ còn lại tình thầy trò. Nhìn những dòng chữ vụng về của các con, bạn nhỏ nhất năm nay mới vào lớp Một, thầy Marc vô cùng xúc động. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EDUCAP vô cùng tự hào vì các con vì các con đang dần dần trưởng thành. Mỗi ngày đến lớp học, điều các con tự thu nhận được cho mình không chỉ là kiến thức mà còn là nhận thức.

Chắc hắn những kí ức về người thầy sẽ không bao giờ có thể phai nhòa, đó đồng thời cũng là những kí ức đầu tiên trong hành trình học tập Anh ngữ của các con.

EDUCAP chúc các con luôn luôn chăm ngoan, học giỏi và càng ngày càng trưởng thành hơn nữa.