HỌC TIẾNG ANH SAO CHO HIỆU QUẢ NHẤT

Không ít người quan niệm chỉ cần có môi trường học tập tốt là có thể giỏi tiếng Anh. Tuy nhiên thực tế lại cho thấy rằng, không ít người dù rất tích cực tham gia vào các câu lạc bộ, diễn đàn để tăng cường cơ hội giao tiếp bằng tiếng Anh với người nước ngoài nhưng vẫn không hoàn thiện được kỹ năng của mình. Khoa học chứng minh rằng, để có thể học tốt được tiếng Anh, mọi người vừa phải cải thiện về ngữ pháp lẫn từ vựng, vừa phải có môi trường trau dồi các kỹ năng cùng những người bản xứ có chuyên môn. Đặc biệt là học một cách nghiêm túc và có mục tiêu rõ ràng.

EDUCAP với đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài có trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ sư phạm giỏi đặc biệt là đã tốt nghiệp khóa học TESOL (chứng chỉ giảng dạy Quốc tế dành cho giáo viên dạy tiếng Anh), phương pháp giảng dạy học kết hợp với vận động tự tin có thể giúp các bé vừa có thể trau dồi, hoàn thiện ngữ pháp, từ vựng vừa có thể tự tin giao tiếp với người bản ngữ. EDUCAP cũng thường xuyên tổ chức các buổi dã ngoại, các hoạt động ngoại khóa để giúp các bé phát triển kỹ năng sống, ứng dụng những điều đã học vào thực tế. Ngoài ra, EDUCAP còn hiện đại toàn diện cơ sở vật chất, xây dựng trên các giá trị và tiêu chuẩn giảng dạy chuẩn Quốc tế.

Trung tâm Anh ngữ EDUCAP phù hợp cho học viên từ 4 tuổi trở lên, với các chương trình đào tạo như: tiếng Anh trẻ em, thiếu niên, giao tiếp quốc tế và ngoại ngữ dành cho doanh nghiệp. Hãy đến với chúng tôi để cùng trải nghiệm nhé!