HỌC SINH EDUCAP VUI DÃ NGOẠI HÈ 2016

Ngày 23/06, toàn thể các bạn học sinh của EDUCAP náo nức lên xe đi tham quan Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam, các bạn hầu hết đều không còn cảm thấy xa lạ hay ngại ngùng gì nữa. Từ các em nhỏ 4 tuổi cho đến các anh chị học sinh cấp III đều rất phấn khởi.

Hoạt động hè được EDUCAP chú trọng triển khai để tất cả các con đều có một mùa hè ý nghĩa, vui vẻ trước khi bước vào năm học mới.

Học viên của EDUCAP phần lớn các con đều khá bạo dạn và biết tuân theo quy tắc nên hành trình của đoàn không mấy khó khăn. Trên xe các con vui cười rất rộn ràng.

 

 

Bảo tàng Thiên nhiên là một địa điểm lý tưởng để các con tìm hiểu về môi trường thiên nhiên và lịch sử của sự sống trên Trái Đất qua 3,6 tỉ năm. Các bạn học sinh hào hứng tham quan hơn 1400 mẫu vật độc đáo tái hiện sự hình thành của sự sống tại bảo tàng. Thầy giáo nước ngoài cũng chỉ cho các con tên gọi và cách đọc một số mẫu vật trong Tiếng Anh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bên cạnh hoạt động tham quan, các con được chia nhóm để tham gia các hoạt động tập thể.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Kết thúc buổi dã ngoại, học sinh lớp lớn được phân công viết bài cảm nhận bằng Tiếng Anh và các lớp nhỏ được vẽ lại bất cứ mẫu vật nào mà các con bắt gặp hôm nay.

Học sinh lớp Solutions chia sẻ: "Con mong được tham gia nhiều hoạt động như thế này để bọn con được tìm hiểu về thế giới bên ngoài và thư giãn sau 1 năm học vất vả"

Một số hình ảnh khác của trung tâm:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tập thể EDUCAP

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Lớp FF4

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sắp tới EDUCAP sẽ tổ chức buổi dã ngoại tiếp theo và điểm đến sẽ là khu du lịch sinh thái bản Rõm hứa hẹn mang đến những trải nghiệm khó quên.

Qúy phụ huynh và các con tiếp tục đón chờ những hình ảnh tiếp theo nhé.